top of page
Polypet - Faq qualities 2.jpg
_edited.jpg

Frequently Asked Questions

คำถามที่พบบ่อย

1.) เป็นผู้ผลิตจริงรึเปล่า? : หจก.โพลี่เพ็ท มีโรงงานผลิตมาสเตอร์แบทช์เป็นของตัวเอง ไม่ใช่คนกลางหรือเอเย่นต์ที่แค่ซื้อมา-ขายไป ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพการผลิต, เวลา และราคาได้ดี ( เม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบทช์ คือ เม็ดพลาสติกที่เกิดขึ้น จากการผสมระหว่างเม็ดพลาสติก กับวัตถุดิบอื่นๆ เช่น แคลเซียม หรือสี เพื่อนำไปผสมในการผลิตงานพลาสติกต่างๆ เช่น ถุง หลอด กระสอบ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า )

2.) สินค้าหลักมีอะไรบ้าง? : แคลเซียม มาสเตอร์แบทช์ (Calcium Masterbatch) และแม่สีผสมพลาสติก (Color Masterbatch) เน้น แม่สีดำ และ แม่สีขาว

( เราไม่ได้ผลิตเม็ดพลาสติก Virgin หรือรับหลอมเศษนะครับ )
3.) ลูกค้าเป็นใครบ้าง?
 : โรงงานผลิตสินค้าพลาสติกหลากชนิด ที่้ต้องการ ลดต้นทุน และเพิ่มกำไรของบริษัท รวมไปถึงลูกค้าที่เป็นเอเย่นต๋์ขายเม็ดพลาสติก

4.) สินค้าพลาสติกทีว่าคืออะไรบ้าง? : พลาสติกทั่วไปที่ใช้และพบเห็นได้ในชีวิตประจำวัน เช่น ถุงหูหิ้ว, ถุงใส่ผักผลไม้, ถุง T-Shirt (ถุงหูหิ้ว), ถุงซาลอน, ถุงขยะ, แกลลอนพลาสติก, กระสอบพลาสติก (Woven Bag) เช่น กระสอบข้าว, กระสอบอุตสาหกรรม, กระสอบเกษตรกรรม, สายรัดพลาสติก, หลอดทุกชนิด เช่น หลอดดูดน้ำ, หลอดกาแฟ, หลอดงอ, เชือก เช่น เชือกพลาสติกทั่วไป, เชือกประมง, เชือกเกษตร, เชือกรัดฟางข้าว, ไม้แขวนเสื้อ, กระถางพลาสติก, PP ชีท, ฟิวเจอร์บอร์ด, เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจาก Hi Impact Polystyrene เช่น ตู้ห้องครัว, บานประตู, ท่อ HDPE (ท่อดำ), สินค้า Blow Molding เช่น ขวดแป้ง ขวดแชมพู ขวดน้ำมันเครื่อง

5.) จะใช้สินค้าของโพลี่เพ็ทต้องลงทุนซื้อเครื่องอะไรเพิ่มบ้าง? : ไม่ต้องซื้อเครื่องเพิ่ม แค่เติมเม็ดของเราลงไปในถังผสมแล้วเริ่มเป่าหรือฉีดขึ้นงานได้เลย

6.) รับทำ OEM ด้วยมั้ย? : รับและมีลูกค้าใช้บริการอยู่แล้วในปัจจุบัน

7.) ถ้าไม่เจอสูตรสินค้าที่ลต้องการ ทำสูตรใหม่ขึ้นมาเลยได้หรือไม่? : สามารถทำได้ กรุณาแจ้งเสปคกับเราได้เลย

8.) โรงงานตั้งอยู่ที่ไหน? : ห้างหุ้นส่วนจำกัด โพลี่เพ็ท ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ

9.) สินค้ามีเอกสารรับรองมาตรฐานรึเปล่า? : สินค้าของเราทุกตัวมีเอกสารและใบรับรองมาตรฐานประกอบ เช่น TDS (Technical Data Sheet), SGS Certification และ พรบ.295 เพื่อรับรองคุณภาพและให้มั่นใจได้ว่า สินค้าของเราทุกตัวเป็น Food Contact Grade ปราศจากโลหะหนัก และสามารถนำไปผลิตเป็นภาชนะหรือบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารได้ เช่น ถุงใส่ผักผลไม้

10.) มีบริการส่งสินค้าหรือต้องส่งรถไปรับด้วยตัวเอง? : เราส่งให้ถึงที่ครับ

11.) สนใจอยากขายสินค้า รับเอเย่นต์หรือไม่? : รับครับ สามารถติดต่อทางเราได้เลยครับ

12.) ส่งออกด้วยมั้ย หรือขายในประเทศอย่างเดียว? : เรามีบริการส่งออกครับ

13.) อยากทดลองตัวอย่างต้องทำอย่างไรบ้าง? : เพียงแจ้งรายละเอียดกับทางเรา เราจะให้คำแนะนำและส่งตัวอย่างให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หากมีคำถามอื่นๆ หรือสนใจสินค้าตัวอย่าง ติดต่อที่:

02-706-6083 / 081-999-3690 / Line: JEARENADE

bottom of page