เกี่ยวกับ หจก.โพลี่เพ็ท

ผู้ผลิตและจำหน่ายมาสเตอร์แบทช์

ประสบการณ์ผลิตเม็ดพลาสติกมากกว่า 20 ปี

ห้างหุ้นส่วนจำกัดโพลี่เพ็ท เป็นผู้นำด้านการผลิตและขายเม็ดพลาสติกแคลเซี่ยมคาร์บอเนต ฟิลเลอร์ มาสเตอร์แบทช์ (Calcium Carbonate Filler Masterbatch - CaCO3 MB) และแม่สีผสมพลาสติก (Color Masterbatch) มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2540 โดยมีตลาดหลักอยู่ในอุตสาหกรรมเป่าฟิล์มถุงพลาสติกชนิด PE และในอุตสาหกรรมกระสอบสานพลาสติก ต่อมาได้ขยายตลาดเม็ดพลาสติกของเรา ไปสู่สินค้าที่มากชนิดขึ้น เช่น หลอดดูดน้ำทุกประเภท, สายรัดพลาสติก PP, ไลเนอร์รถกระบะ, เฟอร์นิเจอร์พลาสติก เป็นต้น
ห้างหุ้นส่วนจำกัดโพลี่เพ็ท มีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เครื่องจักรที่ใช้มีเทคโนโลยีและมาตรฐานสูง มีอัตราการผลิตที่ 36,000 ตันต่อปี วัตถุดิบทั้งหมดมาจากผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมพลาสติก การันตีด้วยลูกค้าทุกระดับกว่า 100 เจ้า

 

 

 

 

 

 

 

  

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
เม็ดพลาสติกที่เราขาย ยังผ่านมาตรฐานการตรวจหาสารพิษปนเปื้อนตามมาตรฐาน Food Grade นั่นหมายความว่าสินค้าของเราสามารถสัมผัสกับอาหารและร่างกายได้โดยตรง สินค้าของเราผ่านทั้งมาตรฐานของทางประเทศสหรัฐอเมริกา (US CONEG Model Toxics in Packaging Registrations) และทวีปยุโรป (94/62/EC)
 

เพิ่มกำไร ไม่เพิ่มภาระ
  การใช้เม็ดแคลเซียมมาสเตอร์แบทช์ (Calcium Masterbatch - CaCO3 MB) เหมือนกับการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ราคาของ CaCO3 ต่อกิโลกรัมนั้นถูกกว่า เม็ด Virgin อยู่มาก การใช้เม็ดแคลเซียม มาสเตอร์แบทช์ แทนพลาสติกในสัดส่วนที่พอเหมาะ จะสามารถลดต้นทุนการผลิตได้โดยไม่ลดคุณภาพ แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า เพราะ CaCO3 MB นั้นทำมาจากหิน + พลาสติก ซึ่งหินเกิดเองในธรรมชาติอยู่แล้ว และสามารถย่อยสลายได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับพลาสติกทั่วไป