FAQs

 

เป็นผู้ผลิตหรือเป็นเทรดเดอร์? : เราถือว่าตัวเองเป็นผู้ผลิต และขายมาสเตอร์แบทช์ ในประเทศไทย มั่นใจได้ว่า หจก.โพลี่เพ็ทเป็นผู้เราโรงงานเป็นของตัวเอง ไม่ใช่คนกลางหรือเอเย่นต์ที่แค่ซื้อมา-ขายไป ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพ, เวลา และราคาได้เอง

สินค้าหลักมีอะไรบ้าง? : แคลเซียม มาสเตอร์แบทช์ (Calcium Masterbatch) และแม่สีผสมพลาสติก (Color Masterbatch) เน้น แม่สีดำ และ แม่สีขาว

ลูกค้าเป็นใครบ้าง? : โรงงานผลิตสินค้าที่ทำจากพลาสติกและเอเย่นต์ โดยเฉพาะเอเย่นต์ที่ต้องการการ Compound พลาสติก ชนิดพิเศษ และความได้เปรียบทางด้านราคา

สินค้าพลาสติกทีว่าคืออะไรบ้าง? : พลาสติกทั่วไปที่ใช้และพบเห็นได้ในชีวิตประจำวัน เช่น ถุงพลาสติกทั่วไป, ถุงช้อปปิ้ง, ถุงห้าง, ถุงใส่ผักผลไม้, ถุง T-Shirt (ถุงหูหิ้ว), ถุงขยะ, แกลลอนพลาสติก, พาเลทพลาสติก, ถังขยะ, กระสอบสาน PE (PE Woven Bag), ท่อ HDPE (ท่อดำ), กระสอบสาน PP (PP Woven Bag) เช่น กระสอบข้าว, กระสอบอุตสาหกรรม, กระสอบเกษตรกรรม, หลอดทุกชนิด เช่น หลอดดูดน้ำ, หลอดกาแฟ, หลอดงอ, เชือก เช่น เชือกพลาสติกทั่วไป, เชือกประมง, เชือกเกษตร, เชือกรัดฟางข้าว, ไม้แขวนเสื้อ, กระถางพลาสติก, สายรัดพลาสติก, PP ชีท, ฟิวเจอร์บอร์ด (กระดานลูกฟูก หรือ คอลลูเกต), เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจาก Hi Impact Polystyrene เช่น ตู้ห้องครัว, บานประตู

จะใช้สินค้าของโพลี่เพ็ทต้องลงทุนซื้อเครื่องอะไรเพิ่มบ้าง? : ไม่ต้องเลยถ้าท่านมีไลน์ผลิตสินค้าอยู่แล้ว แค่เติมเม็ดของเราลงไปในถังผสมแล้วเริ่มเป่าหรือฉีดขึ้นงานได้เลย

รับทำ OEM ด้วยมั้ย? : รับและมีลูกค้าใช้บริการอยู่แล้วในปัจจุบัน

โพลี่เพ็ทอาจจะไม่มีสูตรที่ลูกค้าต้องการ ทำสูตรใหม่ขึ้นมาเลยได้หรือไม่? : สามารถทำได้ กรุณาแจ้งเสปคกับเราได้เลย

โรงงานตั้งอยู่ที่ไหน? : ห้างหุ้นส่วนจำกัด โพลี่เพ็ท ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ

สินค้ามีเอกสารประกอบรึเปล่า?: สินค้าของเราทุกตัวมีเอกสารและใบรับรองมาตรฐานประกอบ เช่น TDS (Technical Data Sheet), SGS Certification และ พรบ.295 เพื่อรับรองคุณภาพและให้มั่นใจได้ว่า สินค้าของเราทุกตัวเป็น Food Grade ปราศจากโลหะหนัก และสามารถนำไปผลิตเป็นภาชนะหรือบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารได้

มีบริการส่งสินค้าหรือต้องส่งรถไปรับด้วยตัวเอง? : เรามีรถใหญ่ (รถบรรทุก) และเล็ก (กระบะ) พร้อมไว้บริการเสมอ

สนใจอยากช่วยขายสินค้า รับเอเย่นต์หรือไม่? : สามารถติดต่อทางเราได้เลยครับ

ส่งออกด้วยมั้ย หรือขายในประเทศอย่างเดียว? : เรามีบริการส่งออกครับ

อยากทดลองตัวอย่างต้องทำอย่างไรบ้าง? : เพียงแจ้งรายละเอียดกับทางเรา เราจะให้คำแนะนำและส่งตัวอย่างให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย